วางตัวอย่างไรให้ดูแพงในสายตาคนอื่น


แม้ว่าในสมัยนี้การพูดเล่นและเป็นมิตรกับคนอื่นจะสามารถชนะใจหลายคนได้มากกว่าแต่เราอยากจะบอกว่าหากคุณวางตัวไม่ถูกต้องไม่รู้ว่าอะไรควรอะไรไม่ควรก็สามารถทำให้คนที่เราชอบหนีไปดูคลิปโป๊กับคนอื่นได้เลยนะอีกทั้งหากคุณเป็นอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆตัวคุณเองก็จะต้องดึงดูดคนหลายๆประเภทที่ไม่ดีมาสู่ตัวคุณอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นการวางตัวดีและทำตัวให้ฉลาดจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมากเลยทีเดียวแต่ไม่ต้องซีเรียสไปเพราะเพียงแค่คุณเปลี่ยนพฤติกรรมตัวเองเสียใหม่อย่างเช่นทัศนคติและสิ่งที่ไม่ควรทำบางอย่างมันก็สามารถช่วยให้คุณดูสง่าขึ้นมาได้แล้วแถมหนุ่มๆยังให้เกียรติไม่ชวนไปดูคลิปโป๊มั่วซั่วด้วยนะเพราะงั้นหากพร้อมแล้วที่จะเปลี่ยนนิสัยแย่ๆเราไปดูกันเลยว่าต้องทำยังไงบ้าง
ข้อหนึ่ง ควรมีมารยาทเอาไว้ก่อน เอาล่ะไม่ว่าใครก็แล้วแต่ก็ควรจะมีมารยาทกันทั้งนั้นอย่างน้อยๆอีกอย่างจะพูดอะไรทั้งทีก็ต้องมีมารยาทเข้าไว้นะและไม่ว่าใครจะทำอะไรให้เราก็ต้องรู้จักขอบคุณเขาเสมอแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องเล็กน้อยแต่เชื่อว่าคนที่ได้ฟังจะต้องชื่นใจอย่างแน่นอนและไม่แน่มันอาจจะทำให้คนคนนั้นเขามีความสุขไปทั้งวันเลยก็ได้แม้แต่มีคนมาชวนคุณไปดูคลิปโป๊ก็ด้วยหากไม่ไปก็ควรตอบกลับอย่างมีมารยาทด้วยนะไม่ใช่จะด่าเขาอย่างเดียวแค่นี้ก็สามารถกลายเป็นคนมีมารยาทดีได้แล้วล่ะ
ข้อสอง ไม่จำเป็นต้องพูดทุกอย่างที่คิดหรอก เราอยากบอกว่าอะไรที่ไม่ดีคุณก็ไม่จำเป็นต้องพูดมันออกมาหรอกเพราะเมื่อมันเป็นคำพูดเชิงลบคนที่ได้ฟังไปเขาคงรู้สึกไม่ดีอย่างแน่นอนเพราะงั้นก็ควรปล่อยให้มันอยู่ในสมองของคุณไปจะดีกว่าฉะนั้นหากคุณอยากเป็นคนคนไฮโซสักหน่อยเรื่องนี้ก็ต้องจำเอาไว้ให้แม่นและไม่ควรพูดพร่ำเพื่อและคุณไม่จำเป็นต้องนิ่งหรอกนะแต่ให้ก่อนจะพูดก็ต้องคิดก่อนสักนิดยิ่งเป็นสาวๆหากพูดอะไรลบๆใส่ฝ่ายชายบอกเลยว่าเขาคงไม่มาชวนคุณดูคลิปโป๊แน่นอน
ข้อสาม พูดไปตรงๆไม่ต้องอ้อมแต่ไม่ทำจิตใจคนรับฟัง บางคนอาจจะเข้าใจผิดว่าการวางตัวดีจะต้องนิ่งเงียบแต่ความจริงแล้วคุณจะดูแพงได้ก็ต้องสื่อสารกับคนอื่นให้เป็นเนี่ยแหละอย่างเช่นถ้ามีคนมาชวนดูคลิปโป๊ด้วยแต่ไม่อยากไปก็ให้บอกเขาไปเสียว่าไม่ค่อยชอบดูสักเท่าไหร่อะไรก็ว่าไปส่วนถ้ามีคนชมก็ไม่จำเป็นจะต้องออกตัวรุนแรงมากเกินไปและในทางกลับกันถ้ามีคนมาด่าก็ควรตอบโต้กลับอย่างมีเหตุผลด้วยเหมือนกันเพียงเท่านี้ก็จะมีแต่คนดีๆอยากชวนคุณไปดูคลิปโป๊ด้วยแล้วล่ะเพราะฉะนั้นถ้าหากจะพูดตอบกลับใครไปในแต่ละครั้งก็ต้องอยู่บนความพอดีด้วยนะ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *