เล้าโลมอย่างนี้สิแล้วเกมรักของคุณจะเร้าใจอย่างมากเลยล่ะ


มันก็แน่ละว่าเมื่อเกมรักมันเริ่มขึ้นแล้วพวกคุณคงอยากจะจู่โจมเข้าใส่กันอย่างเต็มที่ดั่งในคริปหลุดโดยที่ไม่ได้สนเลยว่าจะต้องมีการอุ่นเครื่องก่อนหรือไม่ซึ่งเราอยากจะบอกว่านั่นไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยเพราะมันอาจจะทำให้ทั้งคุณและอีกฝ่ายไปไม่ถึงจุดสุดยอดเหมือนในคริปหลุดก็ได้เอาล่ะเพราะงั้นแล้วพวกคุณก็ควรสละเวลามาเล้าโลมกันสักหน่อยนะซึ่งมันจะมีเทคนิคหรือวิธีในการเล้าโลมยังไงบ้างให้เกมรักมันเร้าใจมากขึ้นนั้นเราว่าคุณก็ต้องมารับชมบทความดังต่อไปนี้กันแล้วล่ะแล้วทางเรารับรองได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้เกมรักของพวกคุณน่าหลงใหลและสนุกมากขึ้นแน่นอน


1.ทราบจุดที่ถูกใจ มันก็แน่ละว่าเกมรักนั้นมันไม่ได้มีแค่การเสียบน้อง ๆเข้าไปเท่านั้นนะแต่การโลมเลียดั่งในคริปหลุดนั้นก็คืออีกเรื่องที่สำคัญไม่น้อยเลยเช่นกันเพราะงั้นแล้วมันก็เลยเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมากเลยล่ะที่คุณจะต้องโลมเลียในจุดที่อีกฝ่ายชื่นชอบและอ่อนไหวกับมันมากๆด้วยแต่ทว่าหากคุณไม่รู้ว่าอีกฝ่ายชอบจุดไหนนั้นเราแนะนำว่าให้คุณเอ่ยถามซะแล้วรับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คุณรู้จุดเสียวของอีกฝ่ายและทำมันได้อย่างถูกต้องแน่และเท่านี้การโลมเลียที่เร้าใจก็จะเกิดขึ้นกับทั้งสองฝ่ายแล้วล่ะ

2.ห้ามใช้มือกับปากเยอะไป ถ้าคุณโลมเลียกับพวกเขาแล้วและได้ใช้มือกับปากเข้ามาช่วยต่อถึงแม้ว่ามันจะดูเซ็กซี่หรือปลุกความเสียวได้ดีแค่ไหนแต่ถ้าคุณทำมันมากจนเกินไปยิ่งกว่าในคริปหลุดนั้นนี่มันอาจจะทำให้ช่วงเวลาในการสอดใส่มันสั้นลงก็ได้นะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีควรโลมเลียหรือใช้ปากและมือแบบพอดีจะดีกว่าทั้งนี้ควรเว้นช่วงไว้ให้อีกฝ่ายสอดใส่ด้วยเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เกมรักที่น่าตื่นเต้นและเร้าใจเข้ามาหาพวกคุณแล้ว

3.ลองหาเกมมาช่วยสิ หากพวกคุณไม่ได้เซียนเรื่องการโลมเลียดั่งในคริปหลุดรึไม่เก่งในด้านการหาจุดอ่อนไหวนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองหาเกมง่ายๆมาเล่นกันดูนะโดยอาจจะเป็นเกมปิดตาพาเสียวหรือเกมถอดเสื้อผ้าทีละชิ้นรวมไปถึงเกมสวมบทบาทก็ได้แต่เกมเหล่านี้จะต้องเน้นไปที่ความเสียวซ่านและบรรยากาศแสนสนุกด้วยนะเพียงเท่านี้มันก็จะช่วยให้เรื่องบนเตียงของพวกคุณเร้าใจมากกว่าเดิมแล้วล่ะอีกทั้งนอกจากนี้มันยังช่วยให้พวกคุณได้ลองเซ็กส์ในแบบใหม่ๆอีกด้วยซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็จะลดความน่าเบื่อหน่ายในเรื่องนี้ได้นั่นเองเพราะงั้นแล้วสำหรับคู่รักคู่ใดที่อยากเพิ่มความน่าหลงใหลให้เกมรักของคุณก็ลองหาเกมต่างๆมาเล่นด้วยกันเสียบ้างนะ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *