เทคนที่ไม่ชอบแบบไหนให้เขาเสียใจน้อยที่สุดดีล่ะ


เราว่าการที่มีใครคนนึงมาปลื้มและนึกจะดูหนังavกับคุณแต่คุณไม่ได้คิดเช่นนั้นด้วยนี่ก็คงทำให้คุณอึดอัดใจไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะแต่ทว่าก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะในวันนี้เราได้เตรียมวิธีมาช่วยคุณแล้วเอาล่ะเพราะฉะนั้นก็เตรียมตัวเอาไว้ให้ดีล่ะเพราะเราจะพาคุณไปดูการทิ้งคนที่ไม่ชอบแบบไม่ให้เขาเสียใจกันซึ่งวิธีที่ทำให้คุณผ่านเรื่องนี้ไปได้มันจะมีอะไรบ้างนั้นพวกเราไปดูด้วยกันในตอนนี้เลยดีกว่ารับรองว่าคราวนี้อีกฝ่ายจะต้องเสียใจน้อยลงกว่าเดิมแน่นอนและเพื่อไม่ให้คุณต้องมาเสียเวลานั้นพวกเรารีบไปติดตามดูวิธีเหล่านั้นกันเลยจะดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง อย่าไปทำให้เขาหวัง หากคุณไม่ได้ปลื้มหรือยากดูหนังavกับเขาจริงๆก็ควรตัดจบตั้งแต่แรกไปซะและที่สำคัญอย่าได้ให้ความหวังเขาหรือแสดงพฤติกรรมที่ทำให้เขาคิดไปไกลเด็ดขาดเพราะเมื่อเขารู้ขึ้นมาว่าคุณไม่ได้คิดอะไรกับเขานั่นก็จะทำให้เขาเสียใจอย่างมากเลยล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีคุณควรถอยห่างจากเขาทีละนิดเพื่อให้เขารับรู้ทางอ้อมสักหน่อยดีกว่านะซึ่งเราว่าเพียงแค่นี้มันก็ทำให้เขารู้สึกเสียใจและผิดหวังน้อยแล้วล่ะแถมนอกจากนี้มันยังทำให้คุณไม่ต้องมานั่งรู้สึกผิดที่เทเขาอีกด้วยนะ
ข้อสอง ทำตัวราวกับว่าคุณมีใครอยู่แล้ว อันนี้เราว่าคุณน่าจะต้องสร้างเหตุการณ์ขึ้นมาหน่อยแล้วล่ะโดยคุณอาจจะทำให้เขาเข้าใจไปว่าคุณมีคนดูหนังavด้วยอยู่แล้วก็ได้ซึ่งการที่คุณทำแบบนี้มันก็มีโอกาสสูงมากเลยที่เขาจะตัดใจและไม่คิดที่รับชมหนังavกับคุณอีกเรียกได้ว่าเป็นการตัดไฟตั้งแต่ต้นลมได้อย่างดีเลยทีเดียวอีกทั้งการทำเช่นนี้ยังทำให้เขาตัดใจจากคุณได้ง่ายขึ้นและเสียใจน้อยลงกว่าเดิมด้วยเพราะงั้นแล้วสำหรับใครที่มีคนตามตื๊อไม่เลิกก็อาจจะลองใช้วิธีนี้ดูนะ
ข้อสาม ให้คุณค่อยๆถอยมาจากเขา การที่คุณถอยห่างจากเขามาทีละนิดนั้นมันจะทำให้เขาเกือบไม่รู้ตัวเลยละว่าคุณกำลังเทเขาอยู่โดยคุณอาจจะลดการตอบแชทหรือการเจอหน้าเขาลงไปเรื่อย ๆก็ได้และจากนั้นก็ค่อยหายไปจากเขาซึ่งการทำแบบนี้นอกจากจะทำให้คุณเทเขาได้แล้วมันยังทำให้เขารู้สึกเสียใจน้อยลงอีกด้วยหรือดีไม่ดีเขาอาจจะแทบไม่รู้สึกอะไรเลยก็ได้นะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่อยากเทคนที่ไม่ได้ชอบหรือไม่ได้อยากดูหนังavกับเขาและก็ลองมาหลายวิธีแล้วแต่มันก็ไม่ได้ผลสักทีเราแนะนำให้คุณลองถอยห่างออกมาจากเขาดูนะรับรองว่าคราวนี้คุณกับเขาจะต้องหายไปจากชีวิตของกันและกันอย่างแน่นอนอีกทั้งมันยังทำให้เขาไม่ต้องมาผิดหวังในตัวคุณอีกด้วย


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *