ข้อดีของการมีคนรักเก่าเป็นเพื่อน


คนรักที่ผ่านมานั้นคุณเอาเขาที่ไว้ส่วนไหนกันบ้างล่ะซึ่งส่วนมากก็อาจจะตัดขาดกันซะเลยและไม่สามารถดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยกันได้อีกหรือบางคนก็อาจจะยังอยู่กันในสถานะคนคุยและเพื่อนรวมไปถึงพี่น้องเอาล่ะดังนั้นแล้วในวันนี้เราก็เลยอยากจะมาแชร์ทั้งข้อดีข้อเสียในการรักษาความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักเก่ากันเอาไว้ซึ่งมันจะตรงประเด็นกับที่พวกคุณนั้นนึกคิดกันเอาไว้บ้างหรือไม่นั้นเรามาลองดูพร้อมๆกันเลยดีกว่าว่าข้อดีข้อเสียพวกนั้นมันจะมีอะไรกันบ้างและคุณควรวางเขาเอาไว้ส่วนไหนของชีวิตดีเอาล่ะเพราะฉะนั้นหากพร้อมแล้วรีบตามเรามาดูกันได้เลยค่ะ
ข้อหนึ่ง คุณรู้ใจเขาดี แน่ละว่าคนที่อยู่กันมานั้นมันก็คงเข้าใจกันมากๆและรู้ใจกันดีอยู่แล้วเพราะงั้นการที่ลดเขามาอยู่ในฐานะเพื่อนนั้นมันก็ราวกับว่าคุณได้เพื่อนที่รู้ใจที่สามารถดูหนังโป๊ญี่ปุ่นร่วมกันได้อีกคนนั่นแหละแถมยังไม่ต้องเสียเวลามานั่งศึกษาดูใจและสร้างมิตรภาพใหม่ด้วยแต่เรื่องที่คุณควรระวังคืออย่าได้เผลอไปรู้สึกดีกับเขาอีกเด็ดขาดเพราะแม้จะรู้จักกันเป็นอย่างดีแต่การที่ความรู้สึกของคุณมันล้ำเส้นกันจนเกินไปนั้นมันก็อาจจะทำให้ความสัมพันธ์จากที่ดีๆกันอยู่มันแย่ลงกว่าเดิมก็ได้
ข้อสอง มีคนคอยชี้แนะที่ดี ถึงคุณจะไม่ได้เหลือเยื่อใยอันใดกับเขาแล้วแต่ก็คุณก็รู้ดีนะว่าบางคราวคนเก่าๆก็คือคนที่คอยชี้แนะคุณได้ดีเช่นเดียวกันนั่นก็เพราะว่าเขารู้จักเราดีกว่าใครๆไงล่ะโดยเฉพาะเรื่องความรักนั้นเราว่าไปปรึกษาใครก็ไม่เท่าคนรักเก่าแล้วล่ะและที่สำคัญเลยบางเรื่องถ้าคุณเอาไปปรึกษากับเพื่อนๆคนอื่นก็อาจจะได้คำตอบที่ไม่ตรงใจมากนักหรอกแต่ในทางกลับกันถ้าเอาไปปรึกษากับคนเก่าที่เคยรักและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยมาก่อนนั้นเขาจะพูดมาตรงๆและชัดเจนสุดๆเลยล่ะเพราะงั้นถ้าคุณจะเก็บเขาไว้ข้างไว้คอยชี้แนะนั้นคงไม่ใช่เรื่องแย่สักเท่าไหร่
ข้อสาม มันมีโอกาสสูงที่คุณจะรักกันอีก อันนี้น่าจะคือเรื่องที่ดีกับคนที่ยังรักแถมอยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคนเก่าอยู่เยอะเลยล่ะซึ่งเมื่อสถานะมันได้ลดลงไปแล้วแต่คุณดันอยากมีเขาในชีวิตอยู่อย่างนั้นก็เลยทำให้คุณยังวนเวียนอยู่ข้างเขาอยู่อย่างนั้นแม้จะในสถานะใดก็ตามแต่มันก็ทำให้คุณมีโอกาสที่จะกลับมาคืนดีกับเขาได้สูงมากเลยทีเดียวแต่ทั้งนี้ก็ต้องระวังด้วยนะเพราะการกลับมาคบและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคนเก่านั้นมันอาจจะทำให้เรื่องแย่ๆที่เคยเกิดขึ้นต่อกันนั้นกลับมาซ้ำรอยอีกครั้งได้เพราะงั้นถ้าคิดจะกลับมาคบก็ควรพูดคุยกันให้รู้เรื่องล่ะ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *