ผู้ชายที่คุณไม่ควรเสียเวลาด้วยเป็นยังไงบ้างกันนะ


การมีรักมันเหมือนกับการลงทุนอะไรสักอย่างนั่นแหละที่มีขาดทุนบ้างกำไรบ้างซึ่งเมื่อคนเราลงไปทั้งกายและใจหรือทุ่มเทเพื่อหวังให้มีความสุขด้วยกันอันนี้ก็คงนับว่าเป็นกำไรชีวิตเชียวล่ะแต่ในทางกลับกันมันก็ไม่ได้ดีแบบนั้นเสมอไปเพราะบางคนคบแล้วก็เสียเวลาเปล่าแถมยังเสียใจอีกแบบนี้เรียกง่ายๆว่าขาดทุนแล้วล่ะและมันก็ถึงช่วงเวลาแล้วที่คุณควรเลิกดูหนังโป๊เย็ดหีสาวสวยๆกับคนแบบนี้สักทีอีกอย่างไม่ควรไปเสียดายเด็ดขาดที่คุณได้ลงทุนกายและใจไปแต่ให้คิดเสียว่ารีบสะบัดเขาทิ้งก่อนที่จะสูญเสียไปมากกว่านี้ดีกว่าเอาล่ะเพราะฉะนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าผู้ชายแบบไหนบ้างที่ผู้หญิงสายสตรองอย่างเราควรจะเทได้สักที
ข้อหนึ่ง หนุ่มๆที่ไม่ให้เกียรติคุณเลย สมัยนี้สาวๆและหนุ่มๆย่อมมีเท่าเทียมกันและสาวๆก็ไม่ใช่สิ่งของที่ฝ่ายชายจะมาหลอกให้ดูหนังโป๊เย็ดหีสาวสวยๆตอนไหนก็ได้อีกต่อไปเพราะงั้นพวกผู้หญิงทุกคนก็ควรได้รับความเคารพในทุกๆเรื่องและสามารถเป็นอิสระได้เสมอซึ่งสาวๆเองก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนตัวเองเพื่อทำให้เขาพอใจหรือทนอยู่กับคำพูดแรงๆของเขาหรอกนอกจากคุณจะยอมเสียเองเพราะฉะนั้นลองคิดทบทวนดูสิว่าหากคุณคบกับคนที่ให้ความเคารพซึ่งกันและกันมันจะช่วยให้ชีวิตของคุณมันดีขึ้นมากขนาดไหน
ข้อสอง พวกหนุ่มๆที่ชอบรุนแรง อันนี้คงไม่ต้องพูดอะไรมากหรอกซึ่งไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็แล้วแต่ที่เขาลงมือทำร้ายคุณก็ไม่สมควรที่จะต้องทนดูหนังโป๊เย็ดหีสาวสวยๆกับคนแบบนี้อีกต่อไปและที่สำคัญเลยก็คือแม้ว่าเขาจะทำร้ายคุณแล้วนั้นมันก็ไม่ใช่ข้ออ้างให้คุณทำร้ายเขากลับนะเพราะฉะนั้นทางที่ดีที่สุดสำหรับเรื่องนี้คงเป็นการแจ้งความและหนีออกมาจากชีวิตเขาให้ไกลๆแบบไม่ต้องกลับมาอีกเลยอีกทั้งควรตัดช่องทางการติดต่อจากเขาทั้งหมดด้วย
ข้อสาม ชายหนุ่มที่หมดรัก ข้อนี่ถือว่าสำคัญเลยล่ะเพราะเมื่อเขาหมดรักและไม่อยากดูหนังโป๊เย็ดหีสาวสวยๆกับคุณแล้วนั้นไม่ว่าเขาจะยังดีกับคุณแค่ไหนคุณก็ไม่ได้เป็นที่หนึ่งในใจของเขาอยู่ดีซึ่งถ้าคุณคิดว่าวันหนึ่งเขาอาจจะกลับใจมารักแล้วก็ชวนคุณดูหนังโป๊เย็ดหีสาวสวยๆอีกครั้งก็เป็นไปได้แต่เราก็ไม่อยากให้คุณรอหรอกเพราะเราไม่มีทางรู้อนาคตหรอกว่าอะไรมันจะเกิดขึ้นเพราะฉะนั้นคุณจะมัวเสียเวลากับคนคนหนึ่งทำไมเราว่าลองเปิดโอกาสให้คนใหม่สักหน่อยดีกว่าแต่ถ้าวันหนึ่งเขากลับมาแล้วทั้งคู่ยังรู้สึกเหมือนเดิมอีกทั้งในวันนั้นทั้งคู่ยังไม่มีใครก็ค่อยกลับมาลองใจกันอีกครั้งก็ได้ซึ่งมันก็ไม่ได้เสียหายหรอกคิดซะว่าห่างกันสักพักเพื่อให้ทั้งสองฝ่ายได้ทบทวนตัวเองก็แล้วกัน


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *