เรื่องที่หลายคนไม่รู้ หลังจากเสียวแล้วต้องระวัง


สุขภาพร่างกายของคนเรามันเชื่อมโยงกับแต่ละอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการกินอาหาร การดำเนินชีวิต แม้กระทั่งกิจกรรมยามว่างที่เราทำ มันต่างก็ส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของเราทั้งนั้น อีกคนเป็นคนที่อยากจะรักษาสุขภาพของตัวเองให้แข็งแรงควรจะเริ่มต้นดูแลจากเรื่องเล็กๆ หลายคนอาจจะมองข้ามไปโดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์ เพราะคิดว่ามันคงไม่เกี่ยวกับเรื่องสุขภาพสักเท่าไหร่ แต่ความจริงแล้วเซ็กส์นี่แหละคือจุดเปลี่ยนที่จะสามารถทำให้คนมีสุขภาพดีหรือทำลายสุขภาพได้ วันนี้เรารวบรวมพฤติกรรมหลังจากมีเซ็กส์ที่จะส่งผลให้คนป่วย อ่านแล้วก็อย่าลองล่ะ
1. กินอาหารทันที
เมื่อสูญเสียพลังงานไว้มากๆหลังจาก มีเซ็กส์เดือด และร้อนแรง คงทำให้หลายคนรู้สึกหิวและอยากจะหาอะไรมาเติมใส่ท้องไม่ให้ท้องว่าง เราอยากจะบอกว่าหยุด หลังจากที่เราถึงจุดสุดยอดแล้วไม่ว่าจะเป็นตอนมีเซ็กซ์หรือตอนดูหนังAVก็ตาม ไม่ควรที่จะกินอาหารในทันที เพราะตอนที่เราถึงจุดสุดยอดกล้ามเนื้อหน้าท้องของเราจะมีการหดเกร็ง จะขายตัวก็ใช้เวลาสักพัก ถ้าสมมุติคุณดูหนังAVเสร็จแล้วกินอาหารในทันทีแน่นอนว่าคุณจะรู้สึกปวดท้องและรู้สึกแน่น บางคนอาจจะรู้สึกจุกที่หน้าอก
2. เสร็จแล้วหลับต่อเลย
นิติกรรมที่หลายๆคนทำบ่อยๆคือหลังจากที่ดูหนังAVหรือมีเซ็กส์ก็จะหลับเลยในทันที พ่อรู้สึกว่าเหนื่อยและหมดแรงอยากจะพักผ่อน แต่คุณไม่ควรที่จะนอนหลับเลยในทันที สิ่งที่ควรทำคือการทำความสะอาดร่างกาย ชำระล้างบริเวณจุดซ่อนเร้น เพราะในตอนที่คุณดูหนังAVหรือมีเซ็กส์ ร่างกายจะหลั่งสารคัดหลั่งออกมา ดังนั้นหลังจากที่มีเซ็กส์คุณควรจะต้องอาบน้ำก่อนแล้วจึงมานอน ไม่อย่างนั้นจะเกิดการหมักหมมและทำให้เกิดกลิ่นที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่
3. เสร็จแล้วก็แยกย้าย
ส่วนใหญ่แล้วเราจะคุ้นเคยกับการที่คู่รักนอนบนเตียงเดียวกัน แต่ก็มีคู่รักอีกมากที่แยกเตียงนอนด้วยเหตุผลบางอย่าง หลังจากมีเซ็กส์ผู้ชายหลายๆคนก็จะรีบลุกแล้วกลับไปที่เตียงของตัวเองหรือไม่ก็กลับไปทำงานที่ค้างกันอยู่ หรือถ้าผู้ชายคนไหนที่ฟิตมากๆก็อาจจะไปดูหนังAVต่อแล้วก็ช่วยตัวเองอีกสักรอบ ความจริงแล้วคุณควรจะใช้เวลาหลังจากมีเซ็กส์ในการอบกอดหรือนอนใกล้ชิดกับคนรัก มันคืออีกหนึ่งวิธีในการสร้างความสัมพันธ์และทำให้คนรักรู้สึกว่าคุณไม่ได้ต้องการเพียงแค่เรื่องเซ็กส์อย่างเดียว แถมมันยังดูเย็นชามากถ้าคุณมาหาคนรักเพียงแค่คนต้องการจะมีเซ็กส์เท่านั้น


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *