เป็นผู้ชายก็อย่าละเลยสุขภาพผิว


1.ใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิว สภาพผิวของคนเรานั้นมีความแตกต่างกัน บางคนผิวมัน บางคนผิวแห้ง บางคนผิวผสม ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและสกินแคร์ต่างๆ ที่เหมาะกับสภาพผิวก็จะยิ่งช่วยแก้ปัญหาผิวพรรณที่มีอยู่ได้อย่างตรงจุดมากขึ้น
2.กินผักและผลไม้ที่มีวิตามินซี การที่ร่างกายมีวิตามินซีในปริมาณที่เหมาะสมจะช่วยให้อัตราการไหลเวียนเลือดอยู่ในภาวะสมดุล สามารถลำเลียงอาหารและออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลพลอยได้ก็คือ ผิวพรรณจะมีความเปล่งปลั่ง กระจ่างใส แลดูอ่อนกว่าวัยตามไปด้วย เพราะฉะนั้นอย่าลืมทานผักนะคะเผื่อที่จะมีผิวพรรณผ่องใสแบบพระเอกหนังโป๊เกาหลีค่ะ
3.วิธีดูแลผิว ที่ดีคือการดื่มน้ำเยอะๆ น้ำถือเป็นปัจจัยสำคัญในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และช่วยเร่งระบบการเผาผลาญให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น ควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8-10 แก้ว คุณจะเห็นผลของการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน
4.พักผ่อนให้เพียงพอ การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ จะช่วยให้ผิวพรรณห่างไกลจากเสื่อมสภาพ และรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยได้ เพราะในช่วงที่คุณนอนหลับนั้น ร่างกายจะเข้าสู่กระบวนการซ่อมแซมตัวเองตามธรรมชาติ ยิ่งคุณมีเวลาในการนอนมากเท่าไหร่ ร่างกายก็จะยิ่งซ่อมแซมตัวเองได้มากเท่านั้น
5.ล้างหน้าให้สะอาดทุกครั้ง จำเป็นต้องล้างหน้าให้สะอาดอยู่เสมอ เพราะมลภาวะ ฝุ่นควันในแต่ละวันนั้น อาจจะเกาะอยู่บนผิวหน้าโดยที่คุณไม่รู้ตัว ซึ่งสิ่งเหล่านั้นหากปล่อยเอาไว้นานๆ ก็จะก่อให้เกิดผลเสียต่อสภาพผิวได้ ควรล้างหน้าเพื่อชำระล้างสารตกค้างที่อยู่บนใบหน้าให้หมดจดมากขึ้น เพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้ผิวพรรณผ่องใสแบบพระเอกหนังโป๊เกาหลีแล้วค่ะ
6.ขัดผิวบ้าง การขัดขี้ไคลบริเวณต่างๆ ตามร่างกาย รวมไปถึงการสครับผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรธรรมชาติ โดยควรทำอย่างน้อย 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ก็จะช่วยให้คุณหนุ่มๆ มีผิวพรรณที่น่าสัมผัสแบบพระเอกหนังโป๊เกาหลีแล้วล่ะค่ะ
7.ออกกำลังกายสม่ำเสมอ การออกกำลังกายเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการบำรุงสุขภาพผิวพรรณจากภายใน เพราะการออกกำลังกายแต่ละครั้งนั้นร่างกายจะสามารถนำออกซิเจนเข้าสู่เซลล์ต่างๆ ภายในร่างกายเพื่อต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเหลวภายในร่างกาย ทำให้เลือดไหลเวียนเป็นปกติ นำพาสารอาหารสำคัญไปหล่อเลี้ยงอวัยวะ ส่งผลให้ผิวพรรณที่เคยแห้งเหี่ยว มีความเปล่งปลั่ง สดใส และตึงกระชับมากยิ่งขึ้น รู้อย่างนี้แล้วหนุ่มๆอย่าลืมออกกำลังกันบ้างนะคะ จะได้หน้าตาที่ผ่องใสแบบพระเอกหนังโป๊เกาหลีกันค่ะ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *