Category: สาระทั่วไป

  • เล้าโลมอย่างนี้สิแล้วเกมรักของคุณจะเร้าใจอย่างมากเลยล่ะ

    มันก็แน่ละว่าเมื่อเกมรักมันเริ่มขึ้นแล้วพวกคุณคงอยากจะจู่โจมเข้าใส่กันอย่างเต็มที่ดั่งในคริปหลุดโดยที่ไม่ได้สนเลยว่าจะต้องมีการอุ่นเครื่องก่อนหรือไม่ซึ่งเราอยากจะบอกว่านั่นไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยเพราะมันอาจจะทำให้ทั้งคุณและอีกฝ่ายไปไม่ถึงจุดสุดยอดเหมือนในคริปหลุดก็ได้เอาล่ะเพราะงั้นแล้วพวกคุณก็ควรสละเวลามาเล้าโลมกันสักหน่อยนะซึ่งมันจะมีเทคนิคหรือวิธีในการเล้าโลมยังไงบ้างให้เกมรักมันเร้าใจมากขึ้นนั้นเราว่าคุณก็ต้องมารับชมบทความดังต่อไปนี้กันแล้วล่ะแล้วทางเรารับรองได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้เกมรักของพวกคุณน่าหลงใหลและสนุกมากขึ้นแน่นอน

  • ต้องเริ่มอย่างไรถ้าอยากเจอคนดีๆ

    การเผชิญกับความผิดหวังในความรักนั้น เป็นเรื่องปกติที่สามารถเกิดขึ้นได้กับความสัมพันธ์แบบคู่รักทุกคู่ ซึ่งเมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นแล้ว การเริ่มต้นกับรักครั้งใหม่นั้นอาจกลายเป็นเรื่องยากสำหรับบางคนไปเลย แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ไม่ได้ยากเย็นจนเกินความพยายามของเราอรอกนะครับ ถึงแม้รักครั้งเก่านั้นอาจจะแย่มาก ๆ แต่เราก็ควรที่จะมูฟออนให้ได้ และมีรักครั้งใหม่ที่ดีกว่าเดิม ซึ่งเรานั้นมีมีวิธีที่จะใช้ในการมองหารักครั้งใหม่ที่ดีกว่าเดิมได้ ให้ใครก็ตามที่กำลังต้องการไปปรับใช้กันได้ตามสมควรนะครับ

  • เทคนที่ไม่ชอบแบบไหนให้เขาเสียใจน้อยที่สุดดีล่ะ

    เราว่าการที่มีใครคนนึงมาปลื้มและนึกจะดูหนังavกับคุณแต่คุณไม่ได้คิดเช่นนั้นด้วยนี่ก็คงทำให้คุณอึดอัดใจไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะแต่ทว่าก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะในวันนี้เราได้เตรียมวิธีมาช่วยคุณแล้วเอาล่ะเพราะฉะนั้นก็เตรียมตัวเอาไว้ให้ดีล่ะเพราะเราจะพาคุณไปดูการทิ้งคนที่ไม่ชอบแบบไม่ให้เขาเสียใจกันซึ่งวิธีที่ทำให้คุณผ่านเรื่องนี้ไปได้มันจะมีอะไรบ้างนั้นพวกเราไปดูด้วยกันในตอนนี้เลยดีกว่ารับรองว่าคราวนี้อีกฝ่ายจะต้องเสียใจน้อยลงกว่าเดิมแน่นอนและเพื่อไม่ให้คุณต้องมาเสียเวลานั้นพวกเรารีบไปติดตามดูวิธีเหล่านั้นกันเลยจะดีกว่านะ ข้อหนึ่ง อย่าไปทำให้เขาหวัง หากคุณไม่ได้ปลื้มหรือยากดูหนังavกับเขาจริงๆก็ควรตัดจบตั้งแต่แรกไปซะและที่สำคัญอย่าได้ให้ความหวังเขาหรือแสดงพฤติกรรมที่ทำให้เขาคิดไปไกลเด็ดขาดเพราะเมื่อเขารู้ขึ้นมาว่าคุณไม่ได้คิดอะไรกับเขานั่นก็จะทำให้เขาเสียใจอย่างมากเลยล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีคุณควรถอยห่างจากเขาทีละนิดเพื่อให้เขารับรู้ทางอ้อมสักหน่อยดีกว่านะซึ่งเราว่าเพียงแค่นี้มันก็ทำให้เขารู้สึกเสียใจและผิดหวังน้อยแล้วล่ะแถมนอกจากนี้มันยังทำให้คุณไม่ต้องมานั่งรู้สึกผิดที่เทเขาอีกด้วยนะ ข้อสอง ทำตัวราวกับว่าคุณมีใครอยู่แล้ว อันนี้เราว่าคุณน่าจะต้องสร้างเหตุการณ์ขึ้นมาหน่อยแล้วล่ะโดยคุณอาจจะทำให้เขาเข้าใจไปว่าคุณมีคนดูหนังavด้วยอยู่แล้วก็ได้ซึ่งการที่คุณทำแบบนี้มันก็มีโอกาสสูงมากเลยที่เขาจะตัดใจและไม่คิดที่รับชมหนังavกับคุณอีกเรียกได้ว่าเป็นการตัดไฟตั้งแต่ต้นลมได้อย่างดีเลยทีเดียวอีกทั้งการทำเช่นนี้ยังทำให้เขาตัดใจจากคุณได้ง่ายขึ้นและเสียใจน้อยลงกว่าเดิมด้วยเพราะงั้นแล้วสำหรับใครที่มีคนตามตื๊อไม่เลิกก็อาจจะลองใช้วิธีนี้ดูนะ ข้อสาม ให้คุณค่อยๆถอยมาจากเขา การที่คุณถอยห่างจากเขามาทีละนิดนั้นมันจะทำให้เขาเกือบไม่รู้ตัวเลยละว่าคุณกำลังเทเขาอยู่โดยคุณอาจจะลดการตอบแชทหรือการเจอหน้าเขาลงไปเรื่อย ๆก็ได้และจากนั้นก็ค่อยหายไปจากเขาซึ่งการทำแบบนี้นอกจากจะทำให้คุณเทเขาได้แล้วมันยังทำให้เขารู้สึกเสียใจน้อยลงอีกด้วยหรือดีไม่ดีเขาอาจจะแทบไม่รู้สึกอะไรเลยก็ได้นะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่อยากเทคนที่ไม่ได้ชอบหรือไม่ได้อยากดูหนังavกับเขาและก็ลองมาหลายวิธีแล้วแต่มันก็ไม่ได้ผลสักทีเราแนะนำให้คุณลองถอยห่างออกมาจากเขาดูนะรับรองว่าคราวนี้คุณกับเขาจะต้องหายไปจากชีวิตของกันและกันอย่างแน่นอนอีกทั้งมันยังทำให้เขาไม่ต้องมาผิดหวังในตัวคุณอีกด้วย