Category: เรื่องเด็ด18+

 • สาวเงี่ยนแอบมาเล่นควยเลยถูกเย็ดหีสั่งสอน

  ผมบุ๊กครับเรื่องเสียวที่เกิดกับผมนั้นผมก็คิดอยู่นานเลยว่าจะมาเล่าเรื่องนี้ดีไหมและในที่สุดผมก็เลือกที่จะมาพูดจนได้โดยเรื่องราวของผมมันเกิดขึ้นในตอนที่ผมนั่งรถไฟกลับบ้านครับและในช่วงเวลานั้นเองคนที่ขึ้นมาบนรถก็เยอะมากๆจนผมต้องมานั่งติดกับสาวสวยคนนึงจากนั้นระหว่างทางก่อนที่จะถึงบ้านผมก็ได้มีการชวนเธอคุยไปเรื่อย ๆจนมันมาถึงช่วงดึกผมก็ได้เผลอหลับไปเนื่องจากง่วงมากและผมก็ไม่รู้เลยว่าในตอนนั้นผมได้พิงไหล่ของเธออยู่จนกระทั่งผมได้ตื่นขึ้นมาเพราะความรู้สึกเสียวอย่างบอกไม่ถูกทีนี้ผมก็ค่อยๆลืมตาขึ้นมาแล้วก็ได้เห็นว่าสาวคนนั้นกำลังใช้มือลูบควยให้ผมเหมือนในหนังโปอยู่ครับซึ่งแน่ละว่านั่นก็ทำให้ผมอยากจับเธอเย็ดอย่างมากแต่ก็ต้องนิ่งเอาไว้เพราะกลัวว่าคนอื่นที่หลับอยู่จะมาเห็นหรือได้ยินเข้าจนเมื่อเวลาผ่านไปเธอก็ยังลูบควยผมไม่เลิกและผมเองก็เสียวไม่ไหวแล้วคราวนี้แหละผมก็เลยถามเธอขึ้นมาทันทีเลยว่าทำอะไรเหรอครับและทันใดนั้นเองเธอก็ตกใจอย่างมากพร้อมกับเอามือออกไปและปฏิเสธสิ่งที่เธอทำกับผมทีนี้ผมเลยให้โอกาสเธอพูดอีกครั้งโดยถ้าเธอพูดความจริงผมจะให้เธอลูบควยอีกซึ่งทันทีที่ผมให้ข้อเสนอกับเธอไปสาวสวยคนนั้นก็ยอมสารภาพกับผมอย่างรวดเร็วพร้อมกับว่าเธอเงี่ยนอยากโดนเย็ดมากซึ่งเธอก็ยังพูดไม่ทันจบหรอกแต่ตอนนั้นผมเงี่ยนไม่ไหวแล้วเลยเอามือเธอมาจับที่ควยผมทันทีและทันใดนั้นเองความเสียวซ่านที่หลับใหลมันก็ได้เกิดขึ้นจากนั้นผมก็เลยชวนเธอไปในห้องน้ำท้ายขบวนก่อนที่จะค่อยๆปลดกางเกงลงและนาทีนั้นควยผมมันก็เด้งขึ้นมาอย่างรวดเร็วทีนี้ด้านเธอเองก็ไม่รอช้าเมื่อได้เห็นควยลำใหญ่ราวกับดาราหนังโปของผมแล้วเธอก็รีบลงไปรูดชักควยให้ผมอย่างถี่รัวก่อนที่จะจับมันเข้าปากและเธอก็อมมันลงไปมิดด้ามแล้วต่อจากนั้นเธอก็ได้รูดควยผมขึ้นลงด้วยปากอย่างรวดเร็วจนผมถึงกับต้องร้องสยิวขึ้นมาด้วยความเสียวแล้วต่อจากนั้นเมื่อเธออมควยจนน้ำเงี่ยนผมเปียกแล้วผมก็ได้จับตัวเธอขึ้นมาแล้วค่อยๆเอามือไปลูบไล้ที่หีเธอแบบในหนังโปและผมก็ได้เอาควยไปถูไถที่ร่องแตดเธอก่อนที่จะเสียบมันเข้าไปจนมิดด้ามและขยับเอวเย็ดหีเธอช้าๆด้วยความเสียวซ่านจากนั้นเมื่อหีของเธอมันเริ่มตอดควยผมวินาทีนั้นจังหวะการเย็ดของผมมันก็ได้ถี่รัวมากยิ่งขึ้นจนเมื่อถึงคราวที่ผมใกล้จะเสร็จนั้นผมก็ได้ยกขาเธอขึ้นมาหนึ่งข้างเหมือนในหนังโปแล้วอัดควยเย็ดรูหีของเธออย่างหนักหน่วงจนไม่นานหลังจากนั้นทุกอย่างก็ได้หยุดนิ่งและน้ำควยของผมก็แตกเข้าไปในรูหีของเธอแบบในหนังโปทันทีเลยครับ

 • เทคนิคล้างน้องสาวแบบครบสูตร รับรองว่าสะอาดจริง ไม่จกตา

  การดูแลและทำความสะอาดอวัยวะเพศหญิงเป็นสิ่งสำคัญในการรักษาสุขภาพส่วนตัวของผู้หญิง ดังนั้นเรามาดูวิธีทำความสะอาดอวัยวะเพศหญิงอย่างถูกวิธีกันดีกว่า อย่าว่าใครที่อยากจะมีกลิ่นหอมเย้ายวนแบบในคลิปหลุด หรืออาจจะอยากทำความสะอาดแบบล้ำลึก เอาให้ไม่แพ้ดาราคลิปหลุดไปเลย

 • อยากให้พี่เกดช่วยหน่อย

  เรื่องที่เกดจะเล่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตอนที่เกดกลับไปเยี่ยมยายที่ต่างจังหวัดค่ะปกติแล้วเกดจะอยู่กับแม่ที่กรุงเทพแต่พอดีปิดเทอมเกดเลยอยากมาอยู่เป็นเพื่อนยายเดี๋ยวแม่เกดจะตามมาทีหลังค่ะ เรื่องมันก็เริ่มจากตรงนี้แหละด้วยสาวกรุงเทพเวลามาต่างจังหวัดพวกหนุ่ม ๆ ก็มักจะมาแอบดูด้วยเกดเป็นคนที่ขาวแถมหน้าตาก็ใช้ได้แต่จริง ๆ คนอื่นเขาก็ชมว่าเกดสวยตลอดเลยนะพวกเขามาดูเกดก็ไม่ได้ว่าอะไรนะเพราะไอ้หัวโจกมันก็คือลูกพี่ลูกน้องของเกดเองมันชื่อว่าต้นตอนที่เกดมาวันแรก ๆ ต้นก็น่ารักนะแต่ทำไมพอเจอเพื่อนเหมือนต้นจะเปลี่ยนไปไม่ค่อยเข้ามาคุยกับเกดเลยจนวันนั้นต้นรีบวิ่งมาหาเกดแล้วบอกว่ามีเรื่องให้ช่วยด้วยความที่เกดไม่ได้นึกสงสัยเกดเลยรีบวิ่งตาต้นไปสุดท้ายมันก็มาจบที่บ้านใครก็ไม่รู้พอเกดเข้าไปเกดเห็นกลุ่มเพื่อนต้นนั่งกันอยู่เยอะมาก ๆ เกดเลยใจดีสู่เสียถามต้นว่าจะให้เกดช่วยอะไรมันก็บอกว่าจะให้เกดใช้หีมอบความสุขให้พวกมันหน่อย แบบหนังโป๊ไง ตอนนั้นเกดกำลังจะวิ่งหนีแต่มันจับไว้ได้ทันแล้วเอายาสลบให้เกดดม ตอนนี้เกดตื่นมาก็พบว่าเองถูกมันอยู่กับเตียงแล้วเสื้อผ้าก็ไม่มีหีก็ถูกใครไม่รู้โกนหมอยจนเกลี้ยงหันไปอีกฝั่งก็เจอพวกมันค่ะนั่งกินเหล้ากันอยู่พอมันเห็นเกดตื่นพวกมันรีบลุกมาหาเกดเลยค่ะมันเอายาอะไรไม่รู้มาให้เกดกินแต่หลังจากนั้นเกดก็รู้สึกตัวมันร้อนไปหมดเลยค่ะหีก็เริ่มแฉะ พวกมันก็เริ่มมาเลียที่หัวนมของเกด อีกคนก็เลียซอกหู บางคนก็เลียที่คอ ดูหื่นกว่าในหนังโป๊อีกค่ะและก็มีอีกคนที่กำลังเลียหีให้เกดตอนนี้ทุกคนเหมือนอดอยากจากเซ็กส์มานานมากแต่ด้วยฤทธิ์ยามันทำให้เกดมีอารมณ์มาก ๆ เกดครางไม่หยุดเลยพวกมันชอบใจกันมาก ๆ ตอนนี้คนทีเลียหีให้เกดมันหยุดทำแล้วมันก็เอาควยตัวเองพวกมันควยใหญ่กันทุกคนเลยยิ่งไอ้คนที่กำลังจะเอาเกดควยมันฝังมุกด้วยถึงเกดจะมีแฟนมาหลายคนแต่ก็ยังไม่เคยเจอคนไหนที่ควยใหญ่แล้วฝังมุกแบบนี้มันค่อย ๆ ยัดควยเข้ามาตอนแรกมันเข้าไปได้แค่หัวแต่มันกระแทกมาทีเดียวมิดแท่งเลยดีนะที่มีคนอื่นช่วยปลุกอารมณ์ให้ไม่งั้นเจนร้องไห้แน่ๆ เพราะว่ามันแน่นมาก ๆ พอมันเริ่มกระเด้าจากความเจ็บมันก็เปลี่ยนเป็นความเสียวเกดเด้งสู้ควยมันตลอดแถมยังครางไม่หยุดจนอีกคนมันรอไม่ไหวมันเลยขอเย็ดตูดเกดตอนนี้อะไรเกดก็ยอมหมดแหละ จะคิดว่าเป็นนางเอกหนังโป๊แล้วกัน รีบเอามือแหวกรูตูดให้มันเย็ดมันยัดเข้ามาทีเดียวเลยตอนนี้เกดโดยเย็ดทั้งสองรูแล้วมือกับปากก็ไม่ได้ว่างจากควยเลย แล้วเกดก็ต้องคราวจนไม่ได้ศัพท์อีกเพราะว่ามันสองคนที่เอาเกดอยู่มันกระเด้าพร้อมกันเกดเสียวจนฉี่แตกเลยล่ะพวกมันหัวเราะชอบใจกันใหญ่หลังจากที่พวกมันกระเด้าอยู่สักพักมันก็เสร็จพร้อมกันน้ำเงี่ยนที่มันกระฉูดใส่หีเกดมันทำให้เกดเสร็จเลยล่ะพอสองคนนี้เสร็จสองคนต่อมาก็รีบเข้ามาต่อคิวทันทีเกดไม่รู้เลยค่ะว่ามันจะจบลงเมื่อไหร่

 • ลักอมควยแต่เพื่อนน้องจับได้เลยโดนแทงหี

                           เราจ๋าค่ะคือว่าเราเนี่ยมีน้องอยู่คนนึงเขาเพิ่งมาอยู่ที่คอนโดกับเราไม่นานนักเพราะว่าเขาจะเข้าเรียนในตัวเมืองอีกไม่กี่เดือนแล้วที่บ้านเลยส่งให้น้องมาอยู่กับเราก่อนซึ่งด้วยความที่เรายังเป็นโสดและไม่เคยเย็ดหรือดูคลิปโป๊กับใครเลยนั่นเราก็เลยยินยอมให้น้องชายเรามาอยู่ด้วยกันแต่ทว่าแม้ว่าเราจะไม่เคยโดนเย็ดเลยแต่มันไม่ใช่อุปสรรคหรอกเพราะที่ผ่านมาเราก็เปิดคลิปโป๊และเขี่ยหีตัวเองมาตลอดจนกระทั่งเรื่องราวแห่งความเสียวที่เราไม่คาดคิดมันได้เริ่มต้นขึ้นนั่นก็คือคิวเพื่อนชายของน้องเราเขาได้มาหาน้องเราที่หออยู่หลายครั้งซึ่งแน่ละว่าด้วยความที่หน้าตาของเขาค่อนข้างดีเราก็ยอมรับว่าเรามีใจให้เขาเล็กน้อยจนกระทั่งเราทั้งสองได้เริ่มคุยกันจนเมื่อเราและน้องเรารวมถึงคิวนั้นได้มานั่งกินเหล้ากันที่ห้องและน้องเราก็ค่อนข้างคอนิ่มเขาเลยขอตัวเข้าไปหลับคนแรกคราวนี้มันเลยทำให้ที่ห้องด้านนอกเหลือแค่เรากับคิวเท่านั้นจากนั้นไม่นานคิวก็บอกว่าเขาเริ่มมึนๆแล้วเช่นกันเลยขอตัวไปงีบโซฟานาทีนั้นพอเห็นเรือนร่างแน่นๆเช่นนั้นที่กำลังนอนหน้าแดงเพราะฤทธิ์เหล้ามันก็ทำให้ความเงี่ยนพลุ่งพล่านไปหมดถัดจากนั้นเราก็เลยตัดสินใจลงไปนั่งข้างล่างโซฟาแล้วเปิดคลิปโป๊ดูซึ่งทีแรกก็ว่าจะเกี่ยวหีตนเองแหละแต่พอเห็นควยเขาตุงต่อหน้าเช่นนั้นเราก็เลยมุ่งไปที่ท่อนเอ็นแท่งนั้นอย่างรวดเร็วและเราก็ค่อยๆเปลื้องผ้าส่วนเขาลงทีนี้ต่อมาเราก็เริ่มใช้มือจับควยเขาจนมันแข็งเต็มมือคราวนี้ก็ค่อยๆจับมันใส่ไปในปากแล้วกดหัวลงไปจนควยลึกสุดคอจากนั้นเราก็รูดมันขึ้นลงด้วยปากไปเรื่อย ๆจนคิวทำสีหน้าแห่งความสยิวขึ้นมานาทีนั้นทำให้น้ำหีเราเยิ้มไม่หยุดถัดจากนั้นเราก็เลยแก้ผ้าตนเองแล้วใช้มือติ้วหีไปด้วยเหมือนในคลิปโป๊ซึ่งแน่ละว่าในเวลานั้นความหงี่มันก็ได้กระเจิงไปทั่วเรือนร่างเราอย่างเต็มที่แถมเสียงดูดควยก็ยังดังขึ้นไม่หยุดจนเมื่อเหตุการณ์ไม่คาดคิดได้เกิดขึ้นนั้นจู่ ๆคิวก็ได้รู้สึกตัวขึ้นมาแล้วทันทีที่เขาได้ลืมตาขึ้นนั้นทำให้เขาได้เห็นภาพที่เราอมควยเขาอยู่ตอนนั้นมันก็เลยทำให้เราค้างไปชั่วครู่ก่อนที่จะอมมันต่อไปเมื่อเขาบอกให้เราทำต่อจนกระทั่งเขาเงี่ยนมากจนทนไม่ได้แล้วคิวก็ได้จับเรามานอนที่โซฟาแล้วจับเราทำท่าหมาแบบคลิปโป๊จากนั้นเขาก็จับควยทั้งลำอัดเข้ามาในรูเสียวของเราดั่งในคลิปโป๊ก่อนที่จะกระแทกควยใส่หีเราอย่างถี่รัวจนในช่วงเวลานั้นก็เต็มไปด้วยเสียงร้องครางของเราและเขาจนเมื่อเขาเย็ดเราไปสักพักและพูดขึ้นมาว่าซี๊ดไม่ไม่ไหวแล้วจากนั้นน้ำควยก็ได้แตกคารูสยิวของเราทันที

 • ข้อดีของการมีคนรักเก่าเป็นเพื่อน

  คนรักที่ผ่านมานั้นคุณเอาเขาที่ไว้ส่วนไหนกันบ้างล่ะซึ่งส่วนมากก็อาจจะตัดขาดกันซะเลยและไม่สามารถดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยกันได้อีกหรือบางคนก็อาจจะยังอยู่กันในสถานะคนคุยและเพื่อนรวมไปถึงพี่น้องเอาล่ะดังนั้นแล้วในวันนี้เราก็เลยอยากจะมาแชร์ทั้งข้อดีข้อเสียในการรักษาความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักเก่ากันเอาไว้ซึ่งมันจะตรงประเด็นกับที่พวกคุณนั้นนึกคิดกันเอาไว้บ้างหรือไม่นั้นเรามาลองดูพร้อมๆกันเลยดีกว่าว่าข้อดีข้อเสียพวกนั้นมันจะมีอะไรกันบ้างและคุณควรวางเขาเอาไว้ส่วนไหนของชีวิตดีเอาล่ะเพราะฉะนั้นหากพร้อมแล้วรีบตามเรามาดูกันได้เลยค่ะ

 • สิ่งที่คนติดเหล้าต้องเจอ ถ้าไม่ยอมหยุดตั้งแต่วันนี้

  คนเราทุกวันนี้เข้าใกล้อบายมุขได้ยากขึ้น อย่างเช่น การซื้อเหล้าหรือเบียร์ จะต้องรอให้ถึงเวลาขาย แม้กระทั่งบุหรี่ ก็เริ่มจำกัดอายุคนซื้อแล้ว แต่ถ้าคนเราตั้งใจจะซื้อเหล้ามากิน ซื้อบุหรี่มาสูบ ใครจะห้ามอะไรได้ ถึงจะซื้อยาก แต่มันกลับมีขายอยู่ทุกร้านสะดวกซื้อ รวมถึงร้านของชำ ร้านโชห่วย เหมือนตอนอยากดูหนังโป๊เกย์ก็ได้ดูแบบง่ายๆ วัยรุ่นสมัยนี้เลยใกล้ชิดกับเหล้าเบียร์และหนังโป๊เกย์ มากกว่าคนสมัยก่อนเยอะ โดยเฉพาะในช่วงวัยนักศึกษา ระหว่าง 18-24 ปี ช่วงเวลาสำคัญของการเข้าสังคมเพื่อน เหล้ากลายมาเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสังสรรค์เสมอ จากคนที่ไม่กิน ก็ต้องหัดกินบ้างเพื่อเข้าสังคม โดยไมได้คำนึงถึงผลเสียที่จะตามมาเลยว่า มันส่งผลอะไรกับร่างกายบ้าง

 • ถ้าออกกำลังกายบ่อยๆจะดียังไง

  ผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำย่อมได้รับประโยชน์หลายอย่างส่งผลดีต่อสุขภาพ ดังนี้ ควบคุมน้ำหนัก ผู้ที่ออกกำลังกายสม่ำเสมอจะช่วยไม่ให้น้ำหนักตัวมากขึ้นและไม่ทำให้น้ำหนักลดลงเกินไปเพราะร่างกายจะเผาผลาญพลังงานในตอนออกแรงเคลื่อนไหวร่างกาย รวมถึงตอนดูหนังเอวีด้วย หากออกแรงทำมากก็จะเผาผลาญได้มากตามไปด้วย ต้านโรคและปัญหาสุขภาพ การออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอจะช่วยป้องกันควบคุมอาการของโรคและปัญหาสุขภาพไม่ให้แย่ลง ช่วยป้องกันอาการป่วยเป็นโรคหลอดเลือดในสมอง กลุ่มอาการเมตาบอลิก ข้ออักเสบ เบาหวานชนิดที่ 2 โรคซึมเศร้าและโรคมะเร็งต่าง ๆ ทำให้อารมณ์แจ่มใส การเคลื่อนไหวร่างกายการออกกำลังกายจะช่วยกระตุ้นสารสื่อประสาทในสมองช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายขึ้นเหมือนตอนดูหนังเอวี ผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำจะรู้สึกพึงพอใจรูปร่างของตัวเองมากขึ้นทำให้รู้สึกมั่นใจตัวเองมากกว่าเดิม เพิ่มพลัง ผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำจะมีกล้ามเนื้อที่แข็งแรงและสมรรถภาพความทนทานของร่างกายเพิ่มขึ้น เพราะการออกกำลังกายจะช่วยลำเลียงออกซิเจนและสารอาหารไปสู่เนื้อเยื่อ อีกทั้งยังช่วยให้ระบบหัวใจและหลอดเลือดทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เสริมสร้างสุขภาพหัวใจ ปอดและมีพลังในการทำงานมากขึ้น เสียวกับหนังเอวีได้นานขึ้นด้วย นอนหลับง่ายขึ้น การออกกำลังกายส่งผลดีต่อการนอนหลับจะช่วยให้นอนหลับได้เร็วและหลับสนิทขึ้น ยิ่งดูหนังเอวีด้วยจะหลับสบายเลย แต่ก็ควรเว้นช่วงเข้านอนหลังออกกำลังกายให้เหมาะสมเพราะอาจรู้สึกตื่นตัวจนนอนไม่หลับ ออกกำลังกายอย่างไรให้เหมาะสม การออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอก่อให้เกิดผลดีต่อสุขภาพและหากิจกรรมที่เหมาะกับวัยและอายุดังนี้ ทารก พ่อแม่ควรช่วยให้เด็กเกิดการเคลื่อนไหวร่างกายส่วนต่าง ๆ ทุกวันเพื่อช่วยกระตุ้นพัฒนาการเคลื่อนไหวของเด็ก เด็กหัดคลาน ควรเคลื่อนไหวร่างกายอย่างน้อยวันละ 1 ชั่วโมงครึ่ง โดยให้เคลื่อนไหวร่างกายแต่ละส่วน 30 นาที และทำกิจกรรมเล่นทั่วไป 60 นาที เด็กก่อนวัยเรียน ควรออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 2 ชั่วโมงโดยแบ่งออกกำลังกาย 60 นาที และทำกิจกรรมผ่อนคลายอื่นๆ ที่ใช้การเคลื่อนไหวร่างกายอีก 60 นาที…

 • ผู้ชายที่คุณไม่ควรเสียเวลาด้วยเป็นยังไงบ้างกันนะ

  การมีรักมันเหมือนกับการลงทุนอะไรสักอย่างนั่นแหละที่มีขาดทุนบ้างกำไรบ้างซึ่งเมื่อคนเราลงไปทั้งกายและใจหรือทุ่มเทเพื่อหวังให้มีความสุขด้วยกันอันนี้ก็คงนับว่าเป็นกำไรชีวิตเชียวล่ะแต่ในทางกลับกันมันก็ไม่ได้ดีแบบนั้นเสมอไปเพราะบางคนคบแล้วก็เสียเวลาเปล่าแถมยังเสียใจอีกแบบนี้เรียกง่ายๆว่าขาดทุนแล้วล่ะและมันก็ถึงช่วงเวลาแล้วที่คุณควรเลิกดูหนังโป๊เย็ดหีสาวสวยๆกับคนแบบนี้สักทีอีกอย่างไม่ควรไปเสียดายเด็ดขาดที่คุณได้ลงทุนกายและใจไปแต่ให้คิดเสียว่ารีบสะบัดเขาทิ้งก่อนที่จะสูญเสียไปมากกว่านี้ดีกว่าเอาล่ะเพราะฉะนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าผู้ชายแบบไหนบ้างที่ผู้หญิงสายสตรองอย่างเราควรจะเทได้สักที

 • ข้อควรรู้หากมีแฟนเป็นคนโลกส่วนตัวสูง

  เชื่อว่าหลายคนมักจะเกิดอาการตื่นเต้นกับการที่ได้เป็นแฟนของใครสักคนแต่นั่นก็ใช่ว่าการมีรักมันจะเรียบง่ายเสมอไปเพราะสมัยนี้ปัญหาคู่รักก็มีมากมายไม่ว่าแฟนจะเป็นคนโลกส่วนตัวสูงหรือเป็นคนติดหนังโป้ไทยมากจนเกินไปซึ่งบางคนก็ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงจนสุดท้ายก็ต้องบอกเลิกกันไปและการที่คุณมีแฟนเป็นคนโลกส่วนตัวสูงนั้นคุณจะต้องเข้าใจเขาแล้วยังต้องเข้าใจตัวเองด้วยความรักถึงจะไปด้วยกันรอดอีกแต่จะให้เขาเปลี่ยนแปลงตัวเองจนเขาไม่โอเคมันก็คงไม่ใช่ฉะนั้นจะต้องหาวิธีที่ทั้งสองฝ่ายจะอยู่ร่วมกันและทะเลาะกันให้น้อยเมื่ออยู่ด้วยกันโดยที่ทั้งคู่จะต้องเหลือความเป็นตัวของตัวเองอยู่ฉะนั้นมาเรียนรู้กันดีกว่าหากมีแฟนเป็นคนโลกส่วนตัวสูงจะเป็นอย่างไร

 • เจอคนเรื่องเยอะ ชวนหงุดหงิด ต้องแก้ไขอย่างไร

  เรื่องเยอะ เป็นคำที่นิยมใช้ในโลกอินเทอร์เน็ต ย่อ คือ พฤติกรรมหรือคำพูดที่ทำให้คนรอบข้างรู้สึกอึดอัด ไม่สบายใจ อาจจะรุนแรงจนถึงขั้นไม่อยากคุย ไม่อยากเข้าใกล้ เพราะถ้าเข้าใกล้เมื่อไหร่ จะต้องเผยออร่าความประสาทแดกออกมาทันที โดยเฉพาะเพื่อนร่วมงานบางคนที่ทำให้เราปวดหัว บางทีกำลังดูหนังโป๊AVอยู่ที่บ้านก็ดันคิดถึงเรื่องปวดหัวที่เราต้องเจอ จนหมดอารมณ์กับหนังโป๊AVเรื่องนั้นไปเลย วันนี้ เรามาดูวิธีรับมือกับคน เรื่องเยอะ ในที่ทำงานกันค่ะ อย่าไปสนใจเยอะ เพราะคนที่มีพฤติกรรมน่ารำคาญและสร้างความอึดอัดให้คนรอบข้าง มักจะปล่อยกระสุนออกมาตลอดเวลา สิ่งที่เราทำได้คือการเมินเฉยไม่สนใจต่อพฤติกรรมเหล่านั้น การที่เราเอาเก็บมาคิดจนสมองจะแตก หมดอารมณ์ดูหนังโป๊AVเพราะเซ็งกับพฤติกรรมเพื่อนร่วมงาน อย่างแรกต้องหัดเมินไปซะบ้าง อะไรที่มันไม่เกิดประโยชน์ ก็คิดซะว่าฟังหูซ้ายออกหูขวาไปเลย จะได้ไม่ต้องมาหงุดหงิดทีหลัง อยู่ให้ห่างพลังงานลบ คนที่ เรื่องเยอะ ในที่ทำงานปล่อยพลังงานลบใส่คนอื่นจนทำให้ออฟฟิศหรือที่ทำงานเต็มไปด้วยบรรยากาศหดหู่และอับเฉา การอยู่ให้ห่างคนแบบนี้ช่วยให้บรรยากาศรอบตัวคุณไม่แย่จนเกินไป ร่วมงานกันเฉพาะเท่าที่จำเป็น และถ้าไม่มีเองด่วนก็ไม่ควรไปอยู่ใกล้คนแบบนี้ เขาพร้อมจะปล่อยพลังงานลบให้คุณปวดหัวได้ทุกเมื่อ ของแบบนี้ต้องให้เขารู้สึกด้วยตัวเองว่ากำลังสร้างความอึดอัดให้คนอื่นอยู่ บอกไปตรงๆว่าเราไม่โอเค ถ้าการอดทนและปล่อยเฉย มันไม่ทำให้เขาหยุดพฤติกรรม เรื่องเยอะ คงต้องพูดกันไปตรงๆเลยว่าเราไม่ชอบสิ่งที่เขาทำอยู่นี้ เช่น ชอบเสียงดังโวยวายเวลาไม่พอใจ หรือการกดขี่เพื่อนร่วมงานมากจนรู้สึกเหนื่อยกับการทำงาน แน่นอนว่าแรกๆเขาอาจจะไม่ยอมรับว่าตัวเองกำลังทำให้คนอื่นปวดหัว แต่ถ้าเจอหลายคนพูดเหมือนๆกัน ก็ต้องเอากลับไปคิดแล้วล่ะว่าเขาทำคนอื่นอึดอัด ตัดขาดกันไปเลย ถ้าเพื่อนร่วมงานของเรามาทำพฤติกรรมประสาทแดก เวลาอยู่ใกล้แล้วรู้สึกหงุดหงิด โมโห และพาลให้อารมณ์ไม่ดี ก็เลือกที่จะพูดคุยเฉพาะเรื่องงาน แล้วพักเรื่องส่วนตัวเอาไว้ดีกว่า เราเลือกเพื่อนร่วมงานไม่ได้…